Vì sao tài khoản lại bị khoá

Các trường hợp vi phạm như đặt hộ, reseller Cashbag và đối tác đều không hoàn tiền bạn nhé. Đây là quy định của tất cả các sàn thương mại

Túi Thông Thái avatar
Được viết bởi Túi Thông Thái
Đã cập nhật cách đây hơn 1 tuần

Các trường hợp vi phạm như đặt hộ, reseller Cashbag và đối tác đều không hoàn tiền bạn nhé. Đây là quy định của tất cả các sàn thương mại bạn nhé

Hiện tại rất nhiều đối tác đã cảnh báo Cashbag về tình trạng Reseller (nhưng người tự tạo shop mua hàng, hoặc tự mua hàng số lượng lớn để bán lại...) tăng cao bất thường, vì vậy cái tài khoản có số lượng đơn hàng tăng đột biến (có những bạn mua hàng trăm triệu, vài chục đơn hàng trong vài ngày) đều sẽ bị khoá tài khoản hàng loạt theo yêu cầu từ phía đối tác hoặc không họ sẽ ngưng hợp tác với Cashbag.

Mong các bạn hiểu cho và Túi phải làm mạnh tay để bảo vệ mối quan hệ hợp tác cùng  các thương hiệu lớn cũng như quyền lợi của những người dùng bình thường khác.

Nếu bạn chứng minh được mình là người dùng bình thường, ko có dấu hiệu Reseller thì hãy gửi thông tin về https://cashbag.paperform.co , Túi sẽ trao đổi cùng phía đối tác để xem cứu được ai không nhé! (không dám hứa trước đâu ạ)

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?